นโยบายการเปลี่ยนคืนสินค้า

  ข้อตกลงและเงื่อนไขการเปลี่ยน / คืนสินค้า และการคืนเงิน
 
1 ข้อตกลงและเงื่อนไขการเปลี่ยน / คืนสินค้า และการคืนเงิน
 บริษัทฯ ยินดีรับเปลี่ยน / คืนสินค้า ภายใน 14 วันหลังจากได้รับสินค้า โดยสินค้าและบรรจุภัณฑ์ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดด้านล่าง มิฉะนั้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยน / คืนสินค้าในทุกกรณี
 
 
 2 ค่าใช้จ่ายในการส่งคืนสินค้า
  ทางบริษัทฯ จะรับผิดชอบค่าขนส่งในการคืนสินค้า เฉพาะในกรณีที่เป็นผลอันเนื่องมาจากข้อผิดพลาดของทางบริษัทฯ เท่านั้น
- กรณีจัดส่งจากเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ และสมุทรสาคร)  ไม่เกิน 150 บาท / รายการสั่งซื้อ 
- กรณีจัดส่งจากพื้นที่ต่างจัดหวัด ทั่วประเทศ  ไม่เกิน 300 บาท / รายการสั่งซื้อ 
3 เงื่อนไขการคืนเงิน
กรณียกเลิกรายการสั่งซื้อก่อนการจัดส่งสินค้า
  - กรณีชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต, ผ่อนชำระ หากมีการยกเลิกรายการสั่งซื้อภายในวันที่สั่งซื้อ บริษัทฯจะแจ้ง void เงินคืนให้แก่ลูกค้าหากเลยระยะเวลาการvoid คืน บริษัทฯจะแจ้ง refundไปทางธนาคาร 
เพื่อยกเลิกรายการดังกล่าว ระยะเวลาดำเนินการเป็นไปตามธนาคารเจ้าของบัตรกำหนด
  - กรณีชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารออนไลน์ และช่องทางอื่น ๆ บริษัทฯ จะขอข้อมูลบัญชีลูกค้า เพื่อทำเรื่องคืนเงินไปยังบัญชีลูกค้า ภายใน 14 วันทำการ
กรณีขอคืนสินค้า-เงินคืนหลังได้รับสินค้าแล้วภายใน 14 วัน
  - กรณีชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต, ผ่อนชำระ บริษัทฯ จะประสานงานกับทางธนาคารเจ้าของบัตร เพื่อทำเรื่องคืนวงเงินไปยังบัตรเครดิต/เดบิตของลูกค้าโดยระยะเวลาเป็นไปตามธนาคารเจ้าของบัตรกำหนด
  - กรณีชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารออนไลน์, เก็บเงินปลายทาง และช่องทางอื่น ๆ บริษัทฯ จะขอข้อมูลบัญชีลูกค้า เพื่อทำเรื่องคืนเงินไปยังบัญชีลูกค้า ภายใน 14 วันทำการ
4 ขั้นตอนการเปลี่ยน / คืนสินค้า
  1. แจ้งปัญหาสินค้าและความต้องการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า กับพนักงานลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทฯ กรุณาติดต่อบริษัท โทร.02-4315601-04 หรือ 093-5425692 หรือทางอีเมล ที่ neolightshop@gmail.com
  2. รอรับการยืนยัน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับทางโทรศัพท์ เพื่อยืนยันความต้องการในการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า
  3. กรุณาจัดส่งสินค้า พร้อมกล่องสินค้า, ใบรับประกันและเอกสาร, อุปกรณ์ทุกชิ้นที่ได้รับ รวมถึงของแถมตามโปรโมชั่น ตลอดจนใบเสร็จรับเงินและใบกำกับภาษี กลับมาที่ บจก.ซีเอสที นีโอไลท์ 28/2-3 ม.3
แขวง ทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กทม. 10170 โทร02-4315601-04 มือถือ093-5425692
  4. หลังจากบริษัทฯ ได้รับและตรวจสอบสินค้าแล้ว หากถูกต้อง ครบถ้วน และเป็นไปตามเงื่อนไข บริษัทฯ จะจัดส่งสินค้าชิ้นใหม่ภายใน 7 วันทำการ ในกรณีคืนสินค้า บริษัทฯ จะดำเนินการคืนเงินให้ลูกค้า 
ภายใน 14 วันทำการ
 
 
 
 
 
 
 
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้